“ Let us be a part of your business growth”

SEARCH ENGINE MARKETING

รับทำโฆษณาออนไลน์

เป็นบริการการตลาดออนไลน์ ที่ได้ผลเร็ว ใช้เวลาสั้นๆ ไม่ต้องรอนาน เหมือน SEO แต่เป็นบริการในรูปแบบ PPC (PAY PER CLICK) คือ GOOGLE จะหักเงินเรา เมื่อมีการคลิกจากลูกค้า
ที่สนใจเท่านั้น โดยคิดราคาตามจำนวนการ CLICK ราคาจะแปรผัน ตามอัตราการแข่งขันของกลุ่มธุรกิจเดียวกัน และสามารถวางแผนการใช้เงินซื้อโฆษณาต่อวันได้
โดยทางบริษัท อนาปานา ดิจิตอล จะทำการตรวจสอบคีย์เวิร์ด และราคา เพื่อวางแผนการใช้งบ ให้เกิดผลสูงสุด ซึ่งจะรายงานผลให้ลูกค้าทราบทุกสัปดาห์ เรามีรูปแบบบริการให้ลูกค้าเลือก ดังนี้

Google Search ADS

เป็นบริการของ Google ซึ่งเป็น Search Engine อันดับหนึ่งของโลก รูปแบบการทำงานเหมือน SEO แต่ Google Ads จะเป็นเหมือนทางลัด จ่ายเงินแล้ว สามารถขึ้นอันดับได้เลย โดยไม่ต้องรอ และใช้ เวลานานเหมือน SEO ตามภาพที่ remark ไว้ จะเห็นว่า มีคู่แข่งอยู่ 3 เจ้า ราคาที่ต้องจ่ายต่อคลิก ก็จะสูงขึ้น ตามจำนวนคู่แข่งในคีย์เวิร์ดเดียวกัน ข้อดีของการทำ Google Search Ads เป็นเหมือนการทำเว็บไซต์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง อยากให้เว็บไซต์ ติดอันดับทำให้ผู้คน ค้นหาคุณเจอได้อย่างง่ายดาย และได้ลูกค้าที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย ที่สำคัญประหยัด เวลาได้มาก แต่ไม่เหมาะสำหรับระยะยาว และในเรื่องของต้นทุน ควรทำควบคู่กับ SEO เพื่อตอบโจทย์ ได้ในระยะยาวต่อไป

Google Shopping ADS

Google Shopping Ads คือการโฆษณารายการสินค้า บนหน้า Google ในรูปแบบของ Shopping List โดยจะแสดงภาพสินค้า ราคา ชื่อร้านค้า และ URL ปลายทาง ไว้ที่ตัวโฆษณา เพื่อให้ผู้เสิร์ชเข้าถึง สินค้าได้ง่ายและสามารถซื้อได้ทันที ซึ่ง Product Shopping ระบบจะอ้างอิงข้อมูลสินค้า ที่เรา จะต้อง Feed ขึ้นไปที่ Google Merchant Center ก่อน ซึ่งหลักการคิดเงินจะเป็นแบบ PPC (Pay per click) คลิกแล้วถึงจะเสียเงินเมื่อคลิกแล้วจะพาไปยังเว็บปลายทาง ที่เราตั้งค่าไว้ เพื่อปิดการขาย Service นี้เพิ่งเปิดให้บริการไม่นานในประเทศไทย

Google Display Network (GDN)

เป็นการลงโฆษณาในรูปแบบของการเสียค่าใช้จ่ายเมื่อมีการคลิก PPC ( Pay Per Click ) ซึ่งอาจจะดูคล้ายกับ Google Search เพียงแต่ต่างกันตรงที่ตำแหน่งในการแสดงผล ซึ่งจะปรากฎ โฆษณาบนเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรกับทาง Google โดยสามารถแสดงผลการโฆษณาทั้งในรูปแบบ ตัวอักษร รูปภาพ หรือ VDO ตามการรองรับของเว็บไซต์นั้นๆ ประโยชน์ของการทำ GDN คือ ส่งต่อ กลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง สร้างการรับรู้แบรนด์ได้มากยิ่งขึ้น มีจุดเด่นคือ มีความน่าสนใจ ดึงดูดใจ กว่าการทำโฆษณาแบบ Google Search Ads

DIGITAL MARKETING TOOLS EXPERT

ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือการตลาดออนไลน์

Google SEO
Google Analytics
Google Ads
Google Keyword Planner
Google Search Console
Google Trends
Google Tag Manager

Remarketing Ads

เป็นบริการการทำการตลาด เพื่อเป็นการย้ำความสนใจ สำหรับกลุ่ม Audiences เป้าหมาย ที่อาจเคยเป็นลูกค้าของคุณมาก่อน หรือเคยมี Action ใดๆ ในเว็บไซต์ของคุณ ที่เป็นสัญญาณบอกว่า พวกเขาสนใจ แต่ยังไม่พร้อมซื้อสินค้าในเวลานั้น และถ้าคุณได้ทำโฆษณาเพื่อไปย้ำเขาอีกสักรอบ ก็มีโอกาสมาก ที่เขาอาจจะกลับมาเป็นลูกค้าของคุณได้ ยกตัวอย่าง เช่น คุณเคยเข้าไปดูสินค้าในเว็บไซต์ e-Commerce สักเว็บนึง หลังจากนั้น โฆษณาของสินค้าตัวนั้น จะตามมาตื้อคุณอยู่สักพักใหญ่ ไม่ว่าจะใน Facebook หรือตามเว็บไซต์ต่างๆ ที่ติดแบนเนอร์โฆษณา Google AdSense

Mobile Application Ads

บริการนี้เป็นบริการประเภทเสียค่าใช้จ่ายเมื่อมีการคลิก PPC (Pay per click ) จะแสดงโฆษณาใน รูปแบบภาพ ข้อความ หรือ VDO ใน Mobile application ที่เป็นที่นิยม เช่น Tiktok,Netflix,Tinder เป็นต้น เมื่อเป็นแหล่งชุมชมมี Traffic การใช้งานสูง การจำแบรนด์ สินค้า ไปโฆษณา ก็จะมีประสิทธิพล มากเช่นเดียวกัน